อยากรู้มีใครเป็นบาง

ตั้งครรภ์35วีคมีอาการหายใจไม่อิ่ม บางครั้งรู้สึกคร้ายๆมียาหรืออะไรติดที่ในคอ แล้วบางครั้งหายใจไม่ออกเหมือนจะขาดใจ มีเเม่ๆคนไหนเป็นบางค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เป็นเพราะมดลูกขยายตัวไปดันกระบังลมค่ะเลยทำให้รู้สึกหายใจไม่สะดวก เป็นกันทุกคนค่ะแม่