ตั้งครรภ์32สัปดาห์ แล้วทำไมไม่ค่อยอยากอาหารเลย เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่ค่อยอร่อย?

ตั้งครรภ์32สัปดาห์ แล้วทำไมไม่ค่อยอยากอาหารเลย เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่ค่อยอร่อย? ลูกจะได้รับสารอาหารมั้ยอย่างนี้

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่พยายามกินๆกลืนๆไปเพื่อลูกค่ะ ส่วนใหญ่กินแล้วอ้วกค่ะ ตอนท้องแก่นี่แหละค่ะเป็นหนักมาก

5y ago

ใช่ค่ะ เหมือนแบบกินๆไปงั้น ทั้งที่ไม่อยากเลย พอไม่อยากเลยทำให้กินได้นืดเดียว