ปวดท้องจี๊ดๆ

ตั้งครรภ์31สัปปดาห์ ปวดท้องด้านซ้ายจี๊ดๆ เป็นๆ หายๆ อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาการปวดท้องข้างซ้ายบ่งบอกถึงความผิดปกติของอวัยวะสำคัญภายใน โดยอาการปวดท้องข้างซ้ายบนหรือปวดบริเวณใต้ซี่โครง อาจเกิดจากโรคกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบ ลำไส้แปรปรวน ตับอ่อนอักเสบ ปอดบวม หรือม้ามโต แต่สำหรับผู้หญิง คงต้องใส่ใจอาการปวดท้องข้างซ้ายล่างมากเป็นพิเศษ  รีบปรึกษาหมอนะคะ

ตามค่ะ เป็นเหมือนกันเลย ตอนนี้7สัปดาห์