คนท้องเดินทาง

ตั้งครรภ์30วีค เดินทางไกลได้ไหมคะ จากระยองไปกทม. จะอันตรายหรือเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน ขอความคิดเห็นจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ไกลนะแม่ เดินทางได้ค่ะ แต่แม่แค่จะเมื่อยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🙏🏻