ตั้งครรภ์28วีค4วัน น้องดิ้นน้อยลง

ตั้งครรภ์28วีค4วัน น้องดิ้นน้อยลงผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ รู้สึกน้องดิ้น แต่ดิ้นเบาลงมากกว่าปกติ แม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ปกติไหมคะ แชร์ความคิดเห็นหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นพื้นที่ในท้องก็น้อยลงเลยทำให้น้องดิ้นได้น้อยลงกว่าเดิมแต่ควรเกินวันละ10ครั้งถ้าไม่ถึงควรรีบไปหาหมอค่ะ

4mo ago

คิดว่าจะอายุครรภ์30สัปดาห์ขึ้นน้องถึงดิ้นเบาลงน้อยลง แม่คิดว่าไวไปเลยแอบกังวลค่ะ