คลินดาแคป-300แม่ตั้งครรภ์ทานได้มั้ย

ตั้งครรภ์27สัปดาห์ ประสบอุบัติเหตุ มีแผลถลอกติดเชื้อ จะกินยาฆ่าเชื้อคลินดาแคป-300ได้มั้ยคะ

คลินดาแคป-300แม่ตั้งครรภ์ทานได้มั้ย
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอรู้ว่าท้องแล้วจ่ายยาให้ก็กินได้ตามที่กำหนดค่ะ แต่ถ้าซื้อมากินเองไม่แนะนำให้กิน