ตั้งครรภ์ 26 week มีเลือดออก

ตั้งครรภ์26วีคค่ะ มีเลือดออกสีน้ำตาลเป็นหยดๆ มีภาวะเสี่ยงอะไรมั้ยคะ ใครเคยมีประสบการณ์ของคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล.ไปหาหมอมาแล้ว บอกว่าปกติ แต่ยังมีหยดเลือดอยู่ ยังกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พักเยอะๆนะคะพยายามอย่าเดินหนัก

4y ago

สงสัยจะเดินเยอะไปค่ะ ขอบคุณนะคะ