รู้สึกเสียวแปล๊บๆที่จิมิผิดปกติไหมคะ?

ตั้งครรภ์26+5weeks รู้สึกเสียวแปล๊บๆที่มีจิมิได้3วันแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แรกๆจะเสียว อีกสักพักจะร้าวๆที่จิมิ ยันคลอดเลยค่ะ