น้ำหนักตัวตั้งครรภ์5เดือน

ตั้งครรภ์21สัปดาห์ หรือ ท้อง5เดือน น้ำหนักตัวควรเพิ่มกี่กิโลค่ะ กังวลเรื่องน้ำหนักมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าของแม่ต้องเพิ่มหมอจะสั่งให้เพิ่มเอง

4y ago

มาตรฐานขึ้นเดือนละ 1-2 โล คือปกติค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน 12-15 โล