ปวดท้อง

ตั้งครรภ์19สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยปวดคล้ายๆปวดประจำเดือน อันตรายมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะเปนตั้งเเต่ท้องจน16สัปดาห์ตอนนี้21สัปดาห์เริ่มหายละหมอบอกว่าอาจจะเปนมดลูกขยายตัวถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายเเนะนำไปหาหมออุตราซาวดูค่

มดลูกขยายตัวค่ะ​ เป็นเหมือนกัน​ เวลาเป็นก็จะถามหมอทุกครั้ง​หมอว่าไม่ต้องกังวลถ้าไม่มีเลือดออกมาค่ะ

มดลูกขยายตัวคะ ถ้าปวดหน่วงแล้วทีเลือดออกนั้นคืออันตราย ต้องรีบพบแพทย์

น่าจะเป็นเพราะมดลูดเริ่มขยายนะคะ จะมีอาการคล้ายๆปวดประจำเดือน

เป็นเหมือนกันคะ