แม่ท้องติดโควิด

ตั้งครรภ์18สัปดาห์2วัน ติดโควิด พึ่งรู้ผลวันนี้ นอนโรงพยาบาลวันนี้ ฉีดวัคซีนไปได้แค่เข็มเดียวค่ะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท้องติดโควิด
43 ตอบกลับ

สู้ๆๆหายไวนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณเเม่หายไวๆนะเป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆนะคะหายไวๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ หายไวๆนะคะ✌🏻

เป็นกำลังใจให้คร่าาาาา ขอให้หายไวๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ หายไวๆค่ะ ✌🏻💓

เป็นกำลังใจให้นะคะ แข็งแรงๆค่ะ

สู้ๆน่ะคะแม่เดี๋ยวก็หายคะ✌️✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ หายไวๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ