ตั้งครรภ์17w5d น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ท้อวก็เล็ก ผิดปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์17w5d น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ท้อวก็เล็ก ผิดปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเรา 17w น้ำหนักลด พอเข้าช่วง 20w น้ำหนักขึ้นมา 2 กิโล ค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ลองถามคุณหมอดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวไปพบคุณหมอจะสอยถามดูคะ