ท้องผูกขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์16วีค ท้องผูกถ่ายยาก มีเลือดออกมาด้วย เป็นอันตรายมั้ยคะ สามารถไปหาหมอโดยใช้สิทธิประกันสังคมได้มั้ย หรือต้องไปพบแพทย์ฝากครรภ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ อาจเปนริสสีดวง สามารถไปหาหมอที่ใหนก้อได้คะ