แม่ๆคนใหนปวดแถวก้นกบร้าวไปถึงขาบ้างคะ

ตั้งครรภ์16w ตอนนี้ปวดตรงก้นเวลาเดินขยับตัวมันเจ็บจี๊ดๆเดินไม่ค่อยได้เลยค่ะ ลงน้ำหนักที่ขาแทบไม่ได้เลยค่ะ ลุกนั่งทรมานมาก เดินทีนึงแทบจะกัดฟัน มีใครเป็นแบบนี้ไม๊คะ เกิดจรกสาเหตุอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ปกติ แต่คงไม่อันตรายมากค่ะแม่ พบหมอครั้งหน้า ปรึกษาหมอนะคะ