มีเลือดสีน้ำตาลออกจากช่องคลอดจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ

ตั้งครรภ์15สัปดาห์มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด แบบนี้จะอันตรายต่อเด็กไหมคะ🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

หาหมอน่ะค่ะทางนี้ออกเหมือนกันค่ะไปหาหมอแล้วช่วง10วีคออกน้ำตาลพอผ่านไปสักแปปออกสีเลือดสดหมออัลตราซาวด์แล้วน่าเกิดภาวะแท้งคุกคามให้นอนยุนิ่งๆไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม บ้านนี้ออก3รอบ 2รอบแรกสีน้ำตาล รอบ3สีแดงสด หมอให้แอดมิดดูอาการ +ฉีดยากันแท้งตั้งแต่12w ตอนนี้19wแล้วค่ะ

1y ago

ห้ามยกของด้วยนะคะ นอนพักเยอะๆค่ะ พักร่างกายไปก่อนนะคะ ถ้าเลือดสีแดงออกนี่ ต้องหาหมอแล้วนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้อง หมอมักจะพูดเสมอเลยค่ะ พร้อมหลุดได้ทุกเมื่อเลย ตรงนี่แหละค่ะที่เราก็กังวล เวลาหมออัลตร้าซาวด์ให้ เขาบอกรกไม่แข็งแรงเหมือนรกจะหลุดเลย ผลเป็นลบมีเลือดออกที่รก แต่น้องแข็งแรงดีหัวใจเต้นปกติ ดิ้นดีค่ะ

คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปพบหมอด่วนเลยนะคะ เสี่ยงแท้งมากเลยคะ อันตรายคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเเม่ อันตรายมากค่ะ

1y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะ🙏🥺

ไปพบหมอดีกว่าจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥺🙏

หาหมอเลยจ้า

1y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ🥺🙏

อันตรายค่ะ