มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์15สัปดา ปวดท้องน้อยมากบ้างครั้งปวดจนอดไม่ไหวแต่ปวดเป็นครั้งๆ ลูกดิ้นหรือว่ามดลูกขยายค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดมากมดลูกบีบตัวรึป่าวคะ แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ