ปวดร้าวหน้าท้อง

ตั้งครรภ์14สัปดาห์คะ ปวดร้าวหน้าท้องด้านขวา ปวดอยู่แปบนึงก็หายคะ แต่ปวดเจ็บปวดร้าวๆพึ่งเคยปวดครั้งแรกคะ ปกติไหมคะ เกิดจากอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะมดลูกน่าจะกำลังขยายตัว​ เราก็เป็นค่ะ​ จะปวดคล้ายๆปวดปจด​แต่เราปวดหนักมากแต่ไปหาหมอก็ไม่เป็นอะไรค่ะ​ ตอนนี้ได้8เดือนแล้ว

📌