ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแอบกังวล

ตั้งครรภ์14สัปดาห์ ตอนเช้าตรวจปัสสาวะดูขึ้น2ขีดจางๆไม่มีอาการผิดปกติอะไร ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก ปกติไหมค่ะ ทำไมบางคนขึ้น2ขีดเข้ม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

14 weeks ควรไปพบหมอฝากครรภ์ได้แล้วค่ะ

5mo ago

ไปฝากครรภ์ตั้งแต่7วีคแล้วค่ะแม่ แต่ลองตรวจดูมันขึ้นขีดจางๆ จากที่ตอนแรกเข้มทั้ง2ขีด เลยกังวลกลัวว่สฮอร์โมนต่ำลงหรือเปล่ากลัวลูกเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ