ตั้งครรภ์14 w แต่ไม่ ค่อย หิวข้าวกินแต่ข้าว ต้มกับ ผลไม้มีแม่ๆคน ไหน เป็นแบบนี้บางค่ะทอ้งแรกค่ะ

ตั้งครรภ์14wแต่ไม่คอ่ยหิวข้าวกินแต่ข้าวต้มกับผลไม้มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บาง#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลิ้นไม่รับรส รึป่าว ค่ะ เดี๋ยวพอลูกโต แม่ก็ทานได้เองค่ะ