ขอถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์11 สัปดาห์นั่งรถไฟได้ไหมคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

น่าจะได้แต่ก็มีความเสี่ยงอยู่นะคะเพราะท้องยังอ่อน ของเรารอให้เลยไตรมาสแรกก่อนถึงจะเดินทางไกล ถ้าจำเป็นจริงๆให้คุณแม่เปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆและห้ามกั้นฉี่นะคะ