แม่ท้องบ้านไหนไม่สบายบ้างค่ะ กินยาลดไข้ได้ไหม

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ ตอนนี้ตัวร้อน หนาว ปวดหัว ปวดตัวค่ะ เรากินยาได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

หาหมอที่ฝากครรภ์ เค้าจะจัดยาให้จ้า คุณแม่จะได้ไม่ต้องกังวล เพราะคนท้องห้ามกินยาส่งๆนะคะ

กินยาพาราได้ค่ะ ตอนไปหาพบหมอเคยถามหมอบอกทานได้ค่ะ แต่ให้ทานแค่1เม็ดค่ะ

เน้นเช็ดตัว กับดื่มน้ำเยอะๆนะคะ เรื่องยา ให้เป็นตัวเลือกสุดท้าย

กินได้จ้า แต่ให้คุณหมอจ่ายยาให้จะดีกว่านะคะ :)

ทานพารา ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้น ไปพบคุณหมอนะคะ

กินยาพาราได้จ้ากินครั้งล่ะ1เม็ด

ทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชม.

ikut meramaikan