เจ็บท้องน้อย

ตั้งครรภ์ 5 วีค มีอาการเจ็บหน่วงๆท้องน้อย มาเกือบ 2 วีคแล้ว แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ ไปหาคุณหมอแล้ว บอกอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัว มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการคล้ายกันบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวคะ ใครก็เป็น ไม่ต้องกังวลคะ ถ้ามีเลือดออกนั่นคืออันตราย

6y ago

ก็เหมือนเราเป็นไข้เป็นอะไรนั่นแหละคะ พอเข้ากูเกิ้ลไปดูนี่ เริ่มมาแหละ ไม่รู้โรคอะไรต่อโรคอะไร เปิดไปเรื่อยๆยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ 55555