ตั้งครรภ์ 34 w น้ำหนักลูกน้อยต้องปรับการทานอาหารยังไงบ้าง อยากให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำ นมคนท้องค่ะ ขอเราเคยเด็กน้ำหนักน้อยพัฒนาไม่ตามเกณฑ์ หมอพูดจนเราหมดกำลังใจ แต่สามีเราอัดนมให้ค่ะ เช้ากินแอนลินเสริมกระดูกธรรมดา ก่อนนอนกันแอนมามรสจืด กินแบบนี้ทุกวัน ตอนนี้ 34 w เหมือนกัน แต่หมอสั่งให้หยุดกิน เพราะน้องตัวใหญ่มากกลัวคลอดเองไม่ได้

5y ago

ยังมีกล้วยน้ำว้าด้วยนะคะ กินวันละลูก ตอนเช้าก่อนอาหาร ก็ดีคะ

ตอนเราท้องคุณหมอให้เราทานไข่วันละฟองค่ะ ไข่เอย ตับเอย

โปรตีน