ปวดท้อง

ตั้งครรภ์ 33 w 3d มีอาการปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำตลอดเวลา ปวดมากพอเข้าห้องน้ำก็ถ่ายไม่ออกได้แต่ปวด มีอาการท้องแข็งบ่อย ไม่มีมูก ไม่มีน้ำใส แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

33 + 2 วีค อาการเเียวกันเลยค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดจังเลย

5y ago

แม่ทำไงค่ะ ได้ไปหาหมอไหม