ตั้งครรภ์ 33+3 มีมูกขาวๆเลอะกางเกงนิดหน่อยแต่ไม่เยอะ อยากทราบว่าคืออะไรค่ะ แล้วน้ำคร่ำรั่วนี่ลักษณะแบบไหนค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้เรื่อง

1 ตอบกลับ

ตกขาวจะเป็นลักษณะคล้ายมูกขาวๆ เหนียวๆนิดนึงค่ะ ส่วนถ้าเป็นน้ำคร่ำ ถ้ารั่วจริง คือมันจะใสๆ เหมือนเราฉี่ใส่ กกน. อ่ะจ้ะคุณแม่

5y ago

ใช่จ้า เท่าที่เห็นของคนไข้จะใสๆ ไม่เหนียวจ้า