ปวดฟัน

ตั้งครรภ์ 27+3 สัปดาห์แล้ว ปวดฟันมากยิ่งตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดตุบๆไปทั้งตัว แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ปล.หาหมอแล้วได้แค่ยามากินอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ลองอมน้ำเกลือค่ะ ช่วยลดอักเสบได้ แล้วก็ใช้ที่ประคบกับกินยาเอา เพราะอายุครรภ์เกินทำฟันไม่ได้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊😊