ซื้อของเตรียมคลอด

ตั้งครรภ์ 18 w แล้วค่ะ ชอบดูไลฟ์สดเสื้อผ้าตามเพจขายของใช้เด็ก เจอของลดราคาแบบลดเยอะมากก็เผลอที่จะ เอฟ ไม่ได้ คุณแม่มีความคิดเห็นยังไงค่ะ เกี่ยวกับซื้อของใช้ เร็วเกิน

1 ตอบกลับ

เตรียมไว้ เนินๆก็ดีนะคะเพราะท้องใหญ่จะนั่งซักผ้าลำบากด้วยนะเเม่