แม่ๆบ้านใหน เป่นไข้ ไม่สบาย แล้วนมไม่คัดมั้งค่ะ

ตั้งครรท์ได้7วิกค่ะ รู้สึกว่านมไม่คัด รึว่าเป่นกับฮอโมนเรา

1 ตอบกลับ

ตอน7w อาการคัดเต้าก็เคยหายไปค่ะ แต่ซักพักก็กลับมาเป็น อาการเป็นๆหายๆ บางวันคัดมาก บางวันไม่คัดเลย ตอนนี้ 18 w แล้วค่ะ น้องแข็งแรงดี