26วีคลูกยังไม่กลับหัว

ตั้งครรท์ 26 วีคลูกอยู่ท่าก้น หมอแจ้งว่ามีโอกาศได้ผ่าคลอดถ้ายังอยู่ท่าก้นตลอด แนะนำให้แม่ดื่มน้ำเยอะๆ อัลตร้าซาวด์ล่าสุด 26 วีค ลูกหนัก 1450 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น 11 กิโล หมอแนะนำให้น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ 1 กิโลเพราะเสี่ยงครรท์เป็นพิษค่ะ แม่ๆน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันบ้างคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

26w ยังมีโอกาสกลับอีกเยอะค่ะแม่ของเรากลับตอน 33 W เลย

3y ago

แม่ก็ไม่ได้ตกใจอะไรเพราะยังมีโอกาสอีกหลายวีค แต่หมอพูดเผื่อไว้ว่าถ้าไม่กลับหัวมีโอกาสได้ผ่าคลอดนะ น้องอยู่ท่าก้นมาตลอดเลยค่ะ นัดอีกทีตอน 29 วีค ยังมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวได้อีกค่ะ