หน้ามืด โลกหมุน

ตั้งครรถ์ได้ 35+1w แล้ว หน้ามืด โลกหมุนทุกครั้งที่ลุก อันตรายมั้ยคะ...? ปกติรึป่าว ...? กังวลมาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผลเลือดคุณแม่ปกติไหมคะ หรือไม่คุณแม่อาจจะพักผ่อนไม่เพียงพอก็ได้ค่ะ

3y ago

อ่ออออาจจะเป็นเพราะผลเลือดแม่เลยทำให้เป็นแบบนั้นบ่อยๆ คุณแม่ก็ระวังหน่อยนะคะ