ตั้งครรถ์แฝดตอนนี้ได้33+4 w น้ำหนักน้อง คนแรก 2184 กับอีกคนได้ 1825 ปกติไหม

ตั้งครรถ์แฝดตอนนี้ได้33+4 w น้ำหนักน้อง คนแรก 2184 กับอีกคนได้ 1825 ปกติไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแฝด

1 ตอบกลับ

ปกติคะ