1เดือนคุณหมอยังไม่เห็นถุงตั้งครรถ์น้องเลย

ตั้งครรถ์ ประมาน1เดือนกว่าๆแล้วแต่หมอซาวยังไม่เจอถุงตั้งครรถ์เลยค่ะ แต่อาการคัดเต้านม ก้อหายไปมีแต่อาการวินเวียนหัวทุกๆเช้าเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ #1เดือนยังไม่พบถุงตั้งครรถ์

2 ตอบกลับ

บางคนอ่จต้องรอเข้า 2 เดือนค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลน้า