ตั้งครรถ์ 14 w มีอาการปวดท้องฝั่งซ้าย หน้าท้องฝั่งซ้ายดูบวมขึ้นใหญ่กว่าฝั่งขวา แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ตั้งครรถ์ 14 w มีอาการ ปวดจี้ดๆที่ท้องฝั่งซ้าย หน้าท้องฝัางซ้ายบวมขึ้นกว่าฝั่งขวา

2 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวคะ อย่านอนหงายนาน นอนตะแคงซ้ายหรือขวาดีกว่าจ้า

มดลูกขยายค่ะ แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาดีกว่าค่ะ อย่านอนหงาย