เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรัก

ตั้ง แต่มายด์มีลูกน้อย ผิวลูกน้อยเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดเป็นเรื่องที่แม่ๆอย่างเรามองข้ามไม่ได้เรย ลูกน้อยของเรามักมีผิวที่บอบบาง มายด์ต้องใส่ใจลูกเป็นพิเศษ ตอนที่ลูกยังเป็นเบบี๋พึ่งคลอด มายด์เลือกใช้ MamyPoKo Super Premium Organic แบบเทปใส่สะดวกสบาย ไม่แพ้ง่าย พอลูกเริ่มโตขึ้นลูกเริ่มขยับไซส์ มายด์จึงเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงให้ลูก มายด์ก็ยังเลือกใช้ตัวนี้ เพราะอ่อนโยนต่อผิวลูกเป็นพิเศษ ที่สำคัญผลิตจาก Organic Cotton หรือปุยฝ้ายจากธรรมชาติ ทำให้ดีต่อผิวลูกน้อย ช่วยลดสาเหตุของการแพ้ได้เป็นอย่างดี แถมลูกน้อยอารมณ์สดใสร่าเริงตบอดทั้งวัน คุณแม่เคยลองรุ่นอื่นแล้วน้องแพ้ พอมาเจอตัวนี้น้องไม่แพ้เลยค่ะ มายด์เลยไม่กล้าเปลี่ยนใจเลยค่ะ รักมามี่โพโคไปเลยจ้า ❤️ คุณแม่คอนเฟิร์ม มามี่โพโค ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพผิวลูกรักจิงๆค่ะ #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีท่ีสุดจากมาม่ีโพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรัก
1 ตอบกลับ

น้องน่ารีกกกก