น้ำตาลจากผลไม้???

ตั่งแต่ตั่งครรภ์มาได้22wมา ชอบกินส้มเขียวหวานมากเลย กินทุกวัน วันละ4-5ลูกเลยค่ะ ก็แอบกังวลว่ากลัวจะเป็นเบาหวาน น้ำตาลจากผลไม้ หรือกินมากไปกลัวลูกจะแพ้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส้มกินได้ค่ะเเม่ กินเยอะเเค่ไหนก็ได้ค่ะ ส้มไม่มีน้ำตาลค่ะ คนเป็นเบาหวานก็กินส้มได้ค่ะ ช่วง7เดือนเรากินส้มเกือบโลค่ะเพราะเราเป็นความดันสูงส้มช่วยลดความดัน เเละไม่เคยได้ยินว่ามีเด็กเเพ้ส้มเลยนะคะ😅😅

3y ago

ขอบคุณค่ะ