ปวดท้องจี๊ดๆ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยจ้า ด่วน^_^

ตัเงครรภ์ 37สัปดา มีอาการ ปวดตรงบริเวรท้องน้อยทางด้านซ้ายจี๊ดๆนานพอสมควร พอเริ่มหายปวด จะมีอาการเหมือนปวดท้องประจำเดือนเเทรกเข้ามาทันที เเบบนี้สัญญาณใกล้คลอดรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ