แนะนำยาบำรุงน้ำนมหน่อยคะแม่ๆ

ตัวไหนทานแล้วน้ำนมสีข้นขึ้น ตัวไหนทานแล้วน้ำนมเพิ่มบ้านนี้ผ่าคลอดได้2เดือนคะ ปั้มทีนึงได้7-8ออนซ์ เห็นแม่ๆบางคน10ออนซ์+เลย #แม่อยากทำสต็อกไห้น้องคะ รูปนี้ปั้มหลังน้องดูดคะ

แนะนำยาบำรุงน้ำนมหน่อยคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

กินอาหารแคลเยอะ ๆ ทานธัญพืชพวกเมล็ดแตงโม ฟักทองค่ะ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร กินข้าวให้ครบมื้อ ทานอาหารกระตุ้นน้ำนมขิง ปลี อินทผาลัม แม่แฮปปี้นมก็มาดีค่ะ อย่างเราเครียด กินข้าวไม่เคยครบมื้อบางวันไม่ได้กินเลยก็มี นมมีแค่พอกินแถมใสแจ๋วค่ะ 🤣 กินธัญพืชบำรุงก็ไม่รอดลูกน้ำหนักคาบเส้นเกณฑ์ตลอด ทุกวันนี้ลูก 1.2 ละ กิน uht ก็น้ำหนักดีขึ้น

1y ago

ลองผงชงยี่ห้อพลีพรีมดูแม่ สั่ง shopee ช่วงลดราคากล่องละ 75฿ ถูกและดีค่ะ