ผ่าคลอด น้ำคร่ำน้อยค่ะ 38w+3

ตัวแม่เองน้ำหนักขึ้นน้อยมาก ขึ้นมา 8 กิโล เดิม ก่อนคลอด 40 กิโล น้ำคร่ำน้อยมากค่ะ เสี่ยงขาดออกซิเจน ต้องผ่าก่อนครบกำหนด น้องออกมา น้ำหนัก 2810 ค่ะ ร่างกายปกติ แข็งแรงดีค่ะ #ท้องแรกคะ

ผ่าคลอด น้ำคร่ำน้อยค่ะ 38w+3
28 ตอบกลับ

เราหมอนัดผ่า14พ.ค นี้ค่ะ