ลูกคนที่2ตื่นเต้นกันไหมคะ

ตัวเเม่เอง ท้องเเรกได้ผู้หญิง ตอนนี้น้องอายุ2ขวบ11เดือน เด็กผู้หญิง น่ารัก ขี้อ้อนมากๆๆ ปากดีมากๆทำให้ทุกคนในบ้านหลงกันหัวปักหัวปรำ พอมาตอนนี้ท้องที่สอง อัลตราซาวน์ได้ผู้ชาย อายุครรภ์ 5เดือนกว่า ตอนท้องที่สองเเม่ก็ลุ้น อยากได้ผู้ชาย พอได้เเล้วรู้สึกตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นที่จะได้มีลูกชาย จะได้เลือกซื้อเสื้อผ้าลูกชาย รอคอยน้องออกมา อยากเห็นหน้าเเย่เเล้วค่ะ เเม่เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ตื่นเต้นกันไหมคะท้องที่สอง ปล.กำหนดคลอดเเม่ 14 พย.2566

ลูกคนที่2ตื่นเต้นกันไหมคะ
15 ตอบกลับ

ท้องสอง ตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่ได้กดดันเท่าท้องแรก