ฉี่ลูกเป็นสีส้มบริเวณแพมเพิส

ตัวเล็กชอบฉี่ออกมาเป็นสีแบบนี้ค่ะ เป็นบางวัน หรือวันเว้นวัน หายไปแล้วกลับมาเป็นอีก พาน้องไปรพ.แถวบ้าน ผลตรวจออกมาปกติหมดเลยค่ะ #G6pd #ลูกคนแรก #แม่มือใหม่

ฉี่ลูกเป็นสีส้มบริเวณแพมเพิส
7 ตอบกลับ

น้องน่าจะทานนมน้อยไปนะคะ

2y ago

อาจจะต้องให้ตัวเล็กทานเพิ่มนิดนึงค่ะ ขอบคุณนะคะ💖