ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ทดลองใช้ฟรี !!!

ตัวเราเองลงทะเบียนตั้งแต่ตั้งครรภ์แล้ว ได้ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กมาทดลองใช้เกิน 10 แบรนด์ มีทั้งที่ลองใช้แล้วซื้อใช้ต่อ และทดลองใช้แล้วไม่โอเค ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณแม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์ทดลองใช้ เพื่อลดความเสี่ยงหากต้องซื้อแพ็คใหญ่มาใช้เลย จนตอนนี้ลูกได้ 1 ขวบแล้ว ก็ยังมีหลายๆแบรนด์ส่งผลิตภัณฑ์ตามช่วงวัยมาให้ทดลองอยู่ค่ะ #อันนี้เป็นเพียงตัวอย่างของที่ได้รับวันนี้นะคะ ก่อนหน้านี้มีอีกเพียบค่ะ และรอรับที่กำลังส่งมาอีกเพียบเลย เราได้บัตรกำนัลส่วนลดต่างๆที่ติดมากับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ลูกเราใช้ รวมมูลค่าก็หลายพันเลยนะคะ หากแม่ๆกำลังว่าง ลองลงได้นะคะ อ่านเงื่อนไขดีดี แต่ส่วนมากไม่มีปัญหาอะไร แค่กรอกข้อมูลและรอรับโทรศัพท์ หรือ E-mail ค่ะ ลิ้งค์รวมทะเบียน https://th.theasianparent.com/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%B5-%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87

ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ทดลองใช้ฟรี !!!
17 ตอบกลับ

เคยลงไปค่ะเเต่ไม่ได้

4y ago

อาจจะต้องรอตามข่วงเวลาอายุครรภ์ หรืออายุน้องค่ะแม่