แม่ๆน้ำนมเริ่มไหลตอนไหนบ้างค่ะ

ตัวเราเองท้องได้24+1วีค น้ำนมเริ่มไหลบ้างแล้ว อันนี้ปกติมั้ยค่ะ พอบอกแฟนแฟนชอบบีบซ้ำ เราเคยอ่านเจอว่าถ้าน้ำนมไหลไม่ควร แบบนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่_วัยใส

6 ตอบกลับ

อย่าทำอะไรเขานะค่ะ​ ปล่อยเลย​อย่าบีบห้ามไปทำอะไรตรงนม​ คุณหมอแนะนำมาค่ะจะไปเร่งคลอดให้เรา อายุครรภ์​เรายังไม่ถึงเวลาคลอดค่ะ

ห้ามบีบนะคะแม่ เดี๋ยวมดลูกบีบตัวแล้วจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ น้ำนมไหลไวปกติค่ะ หลายคนก็เป็น แต่เรายังไม่เป็นเลย อาจจะหลังคลอด 😂

1y ago

ใช่ค่ะ บางคนก็ไหลตั้งแต่ 20วีคก็มี

บ้านนี้มีแค่น้ำเลี้ยงนะคะแม่ อย่าไปบีบไปคั่นนะคะมันจะทำให้มดลูกบีบตัว อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

ท้องแรกเราไหลตั้งแต่3เดือน หมอสั่งห้ามบีบเพราะจะไปกระตุ้นทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ห้ามบีบเล่นนะคะเพราะจะกระตุ้นให้น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

1y ago

ขอบคุณค่าาา