น้อง1เดือน11วัน

ตัวรุมๆ ร้อนช่วงคอ กับรักแร้ วัดอุณหภูมิได้ 37.5 หมอบอกให้ทานยาลดไข้ได้ คอยเช็ดตัวบ่อยๆอย่าให้ไข้ขึ้นถึง 38 แต่แม่ลืมถามหมอว่า ป้อนนม กับป้อนยา ควรห่างกันมั้ย หรือห่างกี่ชั่วโมง สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกคนแรกเอามา เลี้ยงเองกับแฟน ยังไม่มีประสบการณ์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมกับยาควรป้อนห่างกันสักครึ่งชม.ก็ได้ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่