ยาเม็ดสีเหลือง

ตัวนี้คือยาอะไรค่ะ พอดีเป็นเบาหวานขนาดตั้งท้อง ต้องกินเวลาไหนค่ะ ยาเยอะมากค่ะตัวนี้ได้มาใหม่จากคลินิกค่ะ #สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ

ยาเม็ดสีเหลือง
3 ตอบกลับ

หมอไม่แจ้ง หรือไม่มีเขียนไว้หรอคะว่ายาอะไร

5mo ago

แจ้งค่ะ แต่แม่ลืมแล้ว ไม่ได้เขียนเลยค่ะ