แนะนำค่ะน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ตัวนี้คือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ แม่ท้องทานได้ช่วยให้ถ่ายง่าย บำรุงน้ำนมบำรุงครรภ์ ทานเหมือนกันค่ะตอนนี้ 25w5 แล้วค่ะ ผสมนมทานทุกคืนก่อนนอนบำรุงครรภ์ได้ดีมากค่ะ ตั้งแต่ทานมาถ่ายง่ายถ่ายบ่อยมากขึ้นจากปกติ 2 วันถ่ายทีตอนนี้ถ่ายทุกวันเลยค่ะ หรือจะใช้ทาท้องกันรอยแตกลายก็ได้นะคะ ดีมากกค่ะ ทานได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ #น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แนะนำค่ะน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
1 ตอบกลับ

ทานได้ตั้งแต่กี่เดือนค่ะ กำลังอยากทานพอดีเลย เพิ่งได้ 7​ วีค​ค่ะ

4y ago

รอหลัง3เดือนก็ได้ค่ะจะได้ ไตรมาส2 ค่อยทาน