คลอดเองรึผ่าดีที่สุด

ตัวคุณแม่นี้เป็นคนอ้วนทุนเดิมอยู่แล้วค่ะน้ำหนักตอนนี้ 104.50 กลัวคลอดเองรำบากเลยอยากผ่าคลอดมันจะโอเครไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักตอนตั้งครรภ์110 คลอดเองค่ะไม่ลำบากจ้า แถมฟื้นตัวเร็วด้วยค่ะ

4y ago

39+4ค่ะ โดนเร่งคลอดก่อนค่ะเพราะน้องไม่มีท่าทีจะออกมาเลย