ตัดสินใจไม่ผิดเลย พอได้ใช้ชอบมากเลยค่ะ ความสูงคอกกำลังพอดี และดูแข็งแรง แถมปรับได้หลายแบบ ไม่ใช้ก็พับเก็บได้ และพนักงานขายให้ข้อมูลดีมากค่ะ

ตัดสินใจไม่ผิดเลย พอได้ใช้ชอบมากเลยค่ะ ความสูงคอกกั้นกำลังพอดีและดูแข็งแรงแถมปรับได้หลายแบบ ไม่ใช้ก็พับเก็บได้ และพนักงานขายให้ข้อมูลดีมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แพงไหมคะคุณแม่กำลังมองอยู่ค่ะ