นงผงยี่ห้อไหนดี

ตัดสินใจเลือกซื้อนมผงให้ลูกลองทานยากมากค่ะไม่รู้จะให้ลูกลองยี่ห้อไหนดีกลัวก็กลัวว่าลูกจะไม่ถูกกับนม ครั้งแรกแม่ๆให้ลูกลองกินตัวไหนกันบ้างคะ #ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลองHi Qกล่อฃสีน้ำเงินค่ะลูกกินได้ปกติเลย อันนี้เเล้วเเต่น้องด้วยนะเเม่ว่าจะเเพ้รึป่าวว