ตะกร้าเตรียมคลอดตัวเล็กไป รพ.รัฐบาล

ตะกร้าเตรียมคลอดไป รพ.ของตัวเล็กต้องเตรียมอะไรประมาณอย่างเท่าไหร่ดีค่ะ ขอความรู้จากผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผูกหน้า6 ถุงมือ3คู่ ถุงเท้า3คู่ ผ้าอ้อม1โหล ผ้าห่อตัว2 ผ้าขนหนู2 เช็ดชูเปียก แพมเพิส นอกนั้นก็ของคุนแม่เลยจร้า ชุดเตรียมกลับ ผ้าขนหนู แปรงฟันยาสีฟัน แป้ง