37 weeks 4 days

ตะกร้าพร้อม อิแม่พร้อม ทีมมิถุนายนแม่ๆเตรียมของกันหรือยังคะ บ้านนี้ตื่นเต้นที่สู้ดดด🤩 ท้อง3แล้วยังตื่นเต้นอยู่🤣 แอบกลัวนิดๆเพราะน้องตัวใหญ่😅 กำหนด 9 มิถุนายน #ทีมมิถุนา67

37 weeks 4 days
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันค่ะเลยกำหนดคลอดมาแล้วแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ